Học viện Bách khoa Sydney (Sydney Polytechnic Institute/ SPI) là Nhà đào tạo Giáo dục Đại học được công nhận có trụ sở tại Úc, cung cấp các bằng cấp sau đại học chất lựơng cao, thiết thực và hướng nghiệp trong những lĩnh vực công nghệ đột phá có tác động lớn, như Khoa học dữ liệu (Data Science) và Trí tuệ nhân tạo (AI). Đây là Viện Giáo dục Đại học tư nhân đầu tiên được công nhận bằng Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu của Úc. Tầm nhìn của Học viện là trở thành một tổ chức giáo dục đại học tập trung vào công nghệ có uy tín cao với các mối quan hệ hợp tác kinh doanh bền chặt với ngành công nghiệp địa phương và toàn cầu.

Chương trình trọng điểm

- Chương trình Đào tạo chính khoá ngành Khoa Học Dữ liệu và Khoa học Dữ Liệu (chuyên sâu về Trí tuệ Nhân tạo - AI)

- Chương trình Đào tạo sau Đại học (Postgraduate Qualifying Program)

 

Tại sao nên chọn SPI?

1. Viện đào tạo tư nhân ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT được chứng nhận cấp bằng với chương trình Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu và Thạc sĩ Khoa học Dữ Liệu (chuyên sâu về Trí tuệ Nhân tạo).

2. Chương trình Thạc sĩ đã chính thức được xác nhận đủ điều kiện cho visa làm việc sau Đại học (Temporary Graduate visa - subclass 485) trong tổng cộng 5 năm.

3. Toạ lạc tại trung tâm Kinh tế - Tài chính của Sydney, nơi tâp trung của các công nghiệp không khói hàng đầu như ngân hàng, công nghệ tài chính, và truyền thông số. 

4. Đội ngũ hỗ trợ sinh viên chuyên nghiệp, giải đáp và hỗ trợ sinh viên nhiệt tình và nhanh chóng, giúp đáp ứng mọi nhu cầu học tập.

5. Các công việc trong lĩnh vực Khoa học Dữ liệu đứng đầu trong danh sách "Công việc hàng đầu của tương lai".

 

Liên hệ

Website: https://spi.nsw.edu.au

Đại diện tại Việt Nam: http://aegvn.edu.vn

Hotline liên hệ: (+84) 369455589 (Ms. Ngọc Anh)

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 60 PHÚT
Số ĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn