AEG Việt Nam rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi chính thức hợp tác với trường Sydney Polytechnic Institute (SPI) để tạo ra những cơ hội học tập cho tất cả các bạn đam mê khoa học dữ liệu (Data Science)!

Với sự mệnh chia sẻ kiến thức và tạo điều kiện cho sự phát triển cá nhân, chúng tôi cùng SPI cam kết mang đến cho sinh viên trải nghiệm học vụ vô song. Các chương trình đào tạo được thiết kế chặt chẽ, hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Học viện hướng đến việc cung cấp cho sinh viên cả kiến thức học thuật và cơ hội trải nghiệm chuyên nghiệp, giúp sinh viên tích lũy được các kinh nghiệm thực tế quý báu, đồng thời học được những kỹ năng thực tế có liên quan.

Các ngành học bao gồm:

• Master of Data Science - Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu

• Master of Data Science (Artificial Intelligence) - Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu (Trí tuệ nhân tạo)

• Graduate Diploma in Data Science

• Graduate Certificate in Data Science

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một phần của hành trình đặc biệt này! Cùng AEG Việt Nam chuẩn bị cho tương lai và đánh dấu một bước quan trọng trong sự nghiệp học tập của bạn!