1. Giới thiệu về chương trình

Khóa học được thiết kế để trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành cần thiết để thành công trong môi trường luật pháp thế kỷ 21 cũng như các lộ trình nghề nghiệp khác. Chương trình đáp ứng các tiêu chuẩn về giáo trình, nội dung lý thuyết cũng như thực hành đủ để sinh viên tốt nghiệp có thể theo nghề hành pháp tại bang New South Wales nói riêng và toàn quốc nói chung. The Priestley Eleven - 11 lĩnh vực bắt buộc về kiến thức luật pháp theo quy định giáo dục Úc cũng được giảng dạy chi tiết trong chương trình. Bằng LLB - Cử nhân Luật được cấp bởi học viện IMC cũng được công nhận bởi Hiệp hội Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học Úc (TEQSA) cũng như Hội đồng ngành Luật chuyên nghiệp bang New South Wales.

• Kỳ nhập học: Tháng 3 & tháng 7

• Cơ sở Sydney: Số 1 Đại lộ trung tâm, South Eleveigh

• Thời gian đào tạo: 4 năm

• Học phí cho sinh viên quốc tế: $96,000 (AUD), tương đương $3000/môn học

• Sinh viên được yêu cầu hoàn thành 32 môn học (192 tín chỉ) trong 8 kỳ học/4 năm

• Mã CRICOS: 087704D

2. Điểm nổi bật của khóa học

• Đội ngũ giảng viên và nhân viên tư vấn pháp lý giàu kinh nghiệm

• Cơ hội thực tập, dự bị ngành Luật để mài giũa kỹ năng

• Phương pháp dạy học theo nhóm nhỏ củng cố sự gắn kể cả trong và ngoài môi trường lớp học

• Trọng tâm chương trình rèn luyện cho sinh viên kỹ năng giao tiếp nói và viết để thành công trong môi trường chuyên nghiệp

• Các lớp học trực tiếp tại trường trong khu vực nội đô thành phố hấp dẫn, năng động

• Hỗ trợ học tập cho từng cá nhân nhằm tối đa kết quả và thành tích

• Phiên tòa giả định

• Cơ hội tương tác với các giáo sư, chuyên gia trong ngành

• Chính sách Công nhận kinh nghiệm học tập từ trước (RPL) khả dụng

3. Điều kiện đầu vào:

Ứng viên đáp ứng một trong những điều kiện sau:

• Đã có bằng cử nhân (theo hệ bằng cấp Úc AQF) bậc 7 hoặc tương đương, với GPA tối thiểu 4.0/7.0 được cấp bởi cơ sở giáo dục bậc cao được công nhận thẩm quyền,

• Đã được nhận vào một chương trình đào tạo ngành Luật bậc cao tại một cơ sở giáo dục bậc cao tại Úc

• Đã hoàn thành chương trình tương đương với chứng chỉ tốt nghiệp trung học phổ thông NSW (HSC) tại Úc với điểm số hai năm cuối tương đương với điểm ATAR 85

• Thông qua bài kiểm tra năng lực quốc tế Baccalaureate với điểm số 35 hoặc cao hơn.

4.Cơ hội nghề nghiệp

Bằng Cử nhân Luật mở cơ hội đến nhiều ngành nghề chuyên nghiệp khác nhau. Bên cạnh các nghề liên quan đến pháp lý (cần sinh viên hoàn thành thêm chương trình huấn luyện bổ sung về Luật pháp PLT), sinh viên có thể cân nhắc theo đuổi các ngành nghề trong cả lĩnh vực công hoặc tư nhân, với kỹ năng phân tích, đàm phán, giao tiếp & nghiên cứu được dạy trong quá trình học. Bằng Cử nhân Luật sẽ là sự chuẩn bị tuyệt vời cho ứng viên trong một môi trường quốc tế ngày càng hội nhập, giao thoa và phức tạp.