THÔNG TIN TỔNG QUÁT DÀNH CHO TẤT CẢ ỨNG VIÊN

  1. Bản công chứng tài liệu gốc nghĩa là gì? Tôi có thể chỉ gửi tài liệu qua email thôi được không?

Ứng viên có thể gửi tài liệu qua email. Tuy nhiên những tài liệu này được yêu cầu phải có chữ kí của Thẩm phán tòa hòa giải, hoặc một cá nhân có thẩm quyền như là nhân chứng cho tuyên bố pháp lý dựa trên Quy định về Tuyên bố Pháp lý 1993, người đã chứng kiến tài liệu gốc. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.education.gov.au/guidelines-certification-documents

Nếu bạn không có ai để chứng thực tài liệu, bạn có thể mang bản gốc đến IMC và nhà trường sẽ hỗ trợ việc xác thực chúng.

  1. Làm thế nào để tôi thanh toán các khoản nộp?

Với một học sinh cần chi trả toàn bộ chi phí, thông tin thanh toán được liệt kê ở thư mời nhập học của IMC. Nếu bạn là học sinh trong nước và đủ tiêu chuẩn ứng tuyển cho FEE-HELP (Chương trình hỗ trợ chi phí), bạn sẽ được yêu cầu điền form đăng ký trực tiếp với hộ chiếu đã chuẩn bị sẵn.

  1. Tôi cần phải hoãn lại việc học của mình (Defer). Có sự khác biệt nào giữa Hoãn lại việc học (Deferment of Studies) và Bảo lưu (Leave of Absence)? Tôi có thể tìm form đăng ký ở đâu?

Deferment of Studies: Bạn chưa chính thức trúng tuyển chương trình học nào tuy nhiên đã chấp nhận thư mời nhập học. (với sinh viên quốc tế, các bạn nên là những người đã nhận được eCOE)

Leave of Absence: Bạn là sinh viên đang theo học tại trường, nhưng cần xin nghỉ vắng mặt trong 1 hoặc 2 học kì.

  1. Hạn cuối để nộp đơn ứng tuyển là bao giờ?

Vui lòng kiểm tra những mốc thời gian quan trọng ở: https://www.imc.edu.au/current-students/key-dates

  1. Tôi có thể đăng ký để lấy bản sao học bạ/ lý lịch học tập ở đâu?

Vui lòng gửi email về myrecords@imc.edu.au kèm theo thông tin về tên và mã sinh viên của bạn

Lưu ý rằng một khoản phí tương đương $15 sẽ được áp dụng kèm theo trừ khi bạn đã tốt nghiệp và hoàn thành chương trình học. Khi đã có bản sao, bạn sẽ nhận được email nhắc nhở để đến lấy chúng từ văn phòng tiếp sinh viên của IMC.

  1. Tôi không thể tham gia lễ tốt nghiệp vì đang ở nước ngoài. IMC có thể gửi chứng chỉ cho tôi không?

Tất nhiên là được. Bạn sẽ cần phải email đến myrecords@imc.edu.au và thông tin về địa chỉ tại nước ngoài của bạn cũng như chi trả phí vận chuyển thông qua đường bưu điện. Sau khi đã nhận được thông tin và xác nhận với phòng tài chính, IMC sẽ gửi tài liệu đến địa chỉ mà bạn yêu cầu. Bạn sẽ nhận được một mã vận đơn để theo dõi hành trình của dịch vụ vận chuyển.

  1. Tôi có thể nhờ bạn thu thập lý lịch học bạ hay chứng chỉ cho mình không?

Có thể, tuy nhiên bạn sẽ được yêu cầu gửi cho chúng tôi một lá thư đồng tình đến myrecords@imc.edu.au kèm theo chữ ký và thông tin chi tiết về người được chỉ định. Người được chỉ định sẽ cần phải cung cấp chứng minh công dân trực tiếp khi họ đến và thu thập tài liệu bảo mật của bạn. 

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 60 PHÚT
Số ĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn