Trường Luật IMC là gì?

Khoa Luật Cử nhân tại học viện IMC là một chương trình giáo dục tư nhân được công nhận bởi hệ thống giáo dục Australia và vì thế, có thể được theo học như một lựa chọn thay thế hoàn hảo cho các chương trình Đại học công tương đương. Chương trình được công nhận bởi Hiệp hội Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học Úc (TEQSA) cũng như Hội đồng ngành Luật chuyên nghiệp bang New South Wales.

Chương trình đáp ứng các tiêu chuẩn về giáo trình, nội dung lý thuyết cũng như thực hành đủ để sinh viên tốt nghiệp có thể theo nghề hành pháp tại bang New South Wales nói riêng và toàn quốc nói chung. The Priestley Eleven - 11 lĩnh vực bắt buộc về kiến thức luật pháp theo quy định giáo dục Úc cũng được giảng dạy chi tiết trong chương trình

 

Bằng Cử nhân Luật - LLB đào tạo những gì?

Khóa học được thiết kế để trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành cần thiết để thành công trong môi trường luật pháp thế kỷ 21 cũng như các lộ trình nghề nghiệp khác. Bên cạnh các môn học cốt lõi, sinh viên còn được trao cơ hội đào tạo các kỹ năng thực tế, giúp họ thành công trong môi trường học thuật.

Sau khi hoàn thành, sinh viên có thể tiếp tục sự nghiệp học vấn để đạt chứng chỉ hành nghề luật theo yêu cầu để ứng tuyển vào các vị trí hành pháp tại Úc.

 

Cơ hội nghề nghiệp của sinh viên ra sao?

Bằng Cử nhân Luật mở cơ hội đến nhiều ngành nghề chuyên nghiệp khác nhau. Bên cạnh các nghề liên quan đến pháp lý (cần sinh viên hoàn thành thêm chương trình huấn luyện bổ sung về Luật pháp PLT), sinh viên có thể cân nhắc theo đuổi các ngành nghề trong cả lĩnh vực công hoặc tư nhân, với kỹ năng phân tích, đàm phán, giao tiếp & nghiên cứu được dạy trong quá trình học. Bằng Cử nhân Luật sẽ là sự chuẩn bị tuyệt vời cho ứng viên trong một môi trường quốc tế ngày càng hội nhập, giao thoa và phức tạp.

 

Cấu trúc bằng cấp của chương trình như thế nào?

Giáo trình bắt buộc của bằng Cử nhân Luật được xét lại vào năm 2018 và đến năm 2019, sinh viên sẽ được yêu cầu hoàn thành 15 môn học bắt buộc và 14 môn học tự chọn kèm theo 3 môn học kinh doanh tự chọn để được đánh giá hoàn thành chương trình. Chính sách chấp nhận kinh nghiệm học tập trước đó (RPL) được chấp nhận theo quy định và hướng dẫn của IMC.

 

Những phương thức đánh giá nào được sử dụng trong quá trình giảng dạy?

Trong chương trình Cử nhân Luật, sinh viên sẽ được phát triển các kỹ năng luật pháp hàn lâm chuyên nghiệp, xoay quanh khả năng nghiên cứu, giao tiếp, viết luận, tự đánh giá bản thân, nhận thức đạo đức và làm việc nhóm. Các hình thức đánh giá nhằm mục đích ủng hộ việc học, cung cấp phản hồi và xác định thành tựu của sinh viên.

Hình thức đánh giá sẽ đa dạng theo từng môn học, bao gồm thi vấn đáp, kiểm tra, kiểm tra mở sách (open book) qua cả online và trực tiếp trên lớp, giải case-study, bài luận nghiên cứu, giải quyết vấn đề, đề xuất giải pháp, phiên tòa mô phỏng,...

 

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 60 PHÚT
Số ĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn